World Travel Awards 2022 - Giải thưởng danh giá thế giới của ngành du lịch, lữ hành đã chính thức được khởi động. Đây cũng được mệnh danh là giải Oscar của du lịch thế giới bởi những yêu cầu khắt khe tại các hạng mục đề cử.
Năm nay, Vietnam Airlines tự hào khi tham gia ứng cử 4 hạng mục để tranh giải cùng các hãng hàng không lớn trên toàn Châu Á:

🏆 Hàng Hàng không dẫn đầu Châu Á - Asia's Leading Airline
🏆 Hãng Hàng không dẫn đầu Châu Á về Thương hiệu - Asia's Leading Airline Brand
🏆 Hãng hàng không dẫn đầu về hạng Thương gia - Asia's Leading Airline - Business Class
🏆 Hãng Hàng không dẫn đầu về hạng Phổ thông - Asia's Leading Airline - Economy Class

Với nguyên tắc “khách hàng là trung tâm”, Vietnam Airlines luôn không ngừng nỗ lực nâng tầm dịch vụ để mang những trải nghiệm đẳng cấp đến với mỗi hành khách. World Travel Awards không chỉ là sự ghi nhận dành cho những nỗ lực của Vietnam Airlines mà còn khẳng định vị thế của đất nước Việt Nam trên thị trường hàng không quốc tế.

Hãy cùng bình chọn cho Vietnam Airlines chỉ với 3 bước đơn giản:
1️⃣ Truy cập website https://www.worldtravelawards.com/vote
2️⃣ Đăng ký bằng email
3️⃣ Chọn mục Asia - Châu Á để bình chọn. Tích bình chọn cho Vietnam Airlines với các hạng mục tương ứng

Hãy bình chọn cho Vietnam Airlines ngay hôm nay với các hạng mục tranh giải tại Châu Á. Đừng quên mỗi một vote của bạn sẽ giúp Vietnam Airlines có thêm 1 cơ hội để giành chiến thắng, giúp khẳng định vị thế của đất nước Việt Nam trên thị trường Hàng không quốc tế.