Quan hệ hợp tác mới giúp Nhật Bản và Việt Nam gần nhau hơn! Hợp tác liên danh linh hoạt và hợp tác khách hàng thường xuyên giữa Vietnam Airlines and All Nippon Airways có hiệu lực từ 30/10/2016Quan hệ hợp tác mới giúp Nhật Bản và Việt Nam gần nhau hơn! Hợp tác liên danh linh hoạt và hợp tác khách hàng thường xuyên giữa Vietnam Airlines and All Nippon Airways có hiệu lực từ 30/10/2016

ANA
imageimage

ANA là hãng hàng không lớn nhất tại Nhật Bản xét về doanh thu và lượng khách chuyên chở. Hãng khai thác hơn 1000 chuyến bay trên 200 đường bay trong một ngày, kết nối 50 điểm nội địa Nhật Bản và 42 điểm đến quốc tế. Đội bay của ANA có 250 máy bay bao gồm Boeing 787, Boeing 777, Boeing 767, Boeing 737, Airbus 320 và Bombardier DHC8.

www.ana.co.jp

Mở rộng mạng bay hợp tác

Hợp tác liên danh với All Nippon Airways trên 10 đường bay quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản và 25 đường bay nội địa tại hai quốc gia.

Mạng bay rộng lớn trải rộng Nhật Bản và Việt Nam đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

  • Mạng đường bay hợp tác với ANA

Ưu đãi dành cho Hội viên Bông Sen Vàng

Khi đi trên các chuyến bay liên danh, Hội viên sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

Ưu tiên
quầy làm thủ tục→Được mang nhiều hơn hành lý miễn cước→Sử dụng Phòng chờ Bông sen vàng→Ưu tiên lên máy bay→Ưu tiên nhận hành lý

* Hình ảnh được sử dụng cho mục đích minh họa.

Hội viên Bạch Kim, Vàng và Titan lưu ý mang theo thẻ và xuất trình thẻ khi sử dụng những dịch vụ này để được phục vụ tốt nhất.

Giá vé đặc biệt với nhiều lựa chọn

Với mạng bay rộng khắp đáp ứng lựa chọn của bạn.
Hợp tác liên danh của chúng tôi mở rộng sự lựa chọn chuyến bay của bạn giữa Việt Nam và Nhật Bản. Giờ đây bạn có thể trải nghiệm hành trình cùng chúng tôi.