Vietnam (Change Location/ Language)

 


 • Trang chủ
 • Lịch bay
 • Mua vé trực tuyến
 • Trước chuyến bay
 • Trên chuyến bay
 • Khách hàng Thường xuyên
 • Khuyến mại
 • Trang chủ > Khách hàng Thường xuyên > Tin tức & Khuyến mại
  Tin tức & Khuyến mại | Vietnam Airlines

  Tin tức & Khuyến mại  Sacombank ký hợp đồng mua 2 triệu dặm thưởng GLP
  Tháng 5/2014, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký hợp đồngmua 2 triệu dặm thưởng GLP để tặng khách hàng trong chương trình ưu đãi “Quẹtthẻ tín dụng, nhận dặm bay”. Khách hàng chi tiêu bằng thẻ tín dụng củaSacombank sẽ nhận được quà tặng là dặm thưởng GLP và qua đó có thể đổi thành nhữngchuyến bay miễn phí. Chương trình thực hiện từ ngày 10/6/2014. Chủ thẻ tín dụng của Sacombank sẽ được tặng 1 dặm thưởng GLP:
  Xem chi tiết


  Chấm dứt hợp đồng hợp tác với Fusion Maia Resort Danang
  Hợp đồng hợp tác giữa Vietnam Airlines với Fusion Maia Resort Danang thông qua Chương trình Bông Sen Vàng sẽ chấm dứt từ ngày 01/07/2014. Từ thời điểm này, hội viên Bông Sen Vàng sẽ không được cộng dặm cho những đêm nghỉ tại Fusion Maia Resort Danang. Khiếu nại cộng dặm cho những đêm nghỉ thực hiện trước ngày 01/07/2014 sẽ được giải quyết nếu gửi đến Chương trình Bông Sen Vàng trước ngày 01/01/2015.
  Xem chi tiết


  Thay đổi hệ số cộng dặm Bông Sen Vàng theo hạng ghế
  Với mục tiêu chuẩn hóa công tác xây dựng giá, Vietnam Airlines đã quy hoạch lại các hạng đặt chỗ. Theo đó, hệ số cộng dặm theo hạng ghế áp dụng cho những chuyến bay thực hiện từ ngày 1/6/2014 sẽ thay đổi như sau: Hệ số cộng dặm áp dụng cho các chuyến bay nội địa:
  Xem chi tiết


  Aeroflot cung cấp ưu đãi phòng chờ cho hội viên GLP
  Vietnam Airlines xin trân trọng thông báo: Từ ngày 1/5/2014, hội viên Bông Sen Vàng hạng thẻ Bạch Kim (tương đương SkyTeam Elite Plus) mua vé hạng Phổ thông và bay trên các chuyến bay do Aeroflot khai thác sẽ được hưởng ưu đãi phòng chờ hạng Thương gia cùng với 01 khách mời đi trên chuyến bay do các hãng trong liên minh SkyTeam khai thác theo quy định hiện hành của liên minh SkyTeam.
  Xem chi tiết


  Thêm thẻ mới, thêm cơ hội tích lũy dặm
  Vietnam Airlines và Techcombank chính thức ra mắt thẻ ghi nợ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa hạng Bạch Kim từ tháng 06/2014, qua đó, khách hàng hiện nay đang là chủ thẻ ghi nợ đồng thương hiệu hạng Vàng và Chuẩn sẽ được nâng lên hạng thẻ Bạch Kim(*) và hưởng các ưu đãi vượt trội của thẻ Visa Bạch Kim trên toàn cầu.
  Xem chi tiết


  Chào hè 2014 cùng thẻ đồng thương hiệu VIETCOMBANK VIETNAM AIRLINES AMERICAN EXPRESS
  Từ 02/06/2014 đến hết 31/07/2014, tất cả các chủ thẻ VIETCOMBANK VIETNAM AIRLINES AMERICAN EXPRESS khi đăng kí phát hành mới lần đầu được hưởng các ưu đãi sau:
  Xem chi tiết


  Dành tiền để shop, góp dặm để bay cùng thẻ VIETNAMAIRLINES TECHCOMBANK VISA
  Hội viên Bông Sen Vàng được hưởng nhiều ưu đãihấp dẫn với thẻ đồng thương hiệu VietnamAirlines Techcombank Visa như sau: Từ 01/06/2014 trở đi, hội viên Bông Sen Vàng được nhân đôi dặm thưởng mỗi khi có giao dịch thanhtoán vé máy bay trên trang web và các phòng vé chỉ định của Vietnam Airlines. Từ 15/05/2014 đến31/12/2014, nhân đôi dặm thưởng Bông Sen Vàng cho giao dịch thanh toán đầutiên của khách hàng mở mới hoặc phát hành lại thẻ đồng thương hiệu.
  Xem chi tiết


  Tặng voucher giảm 50% vé máy bay khi phát hành thẻ VIETNAM AIRLINES VPBANK PLATINUM MASTER CARD
  Từ 15/05/2014 đến hết 15/07/2014, chủ thẻ Vietnam Airlines VPBank Platinum MasterCard phát hành mới được tặng ngay voucher có giá trị bằng 50% giá trị vé máy bay khứ hồi (đã bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu khác) trên tất cả các chặng bay nội địa của Vietnam Airlines.
  Xem chi tiết


  Bổ sung hạng ghế cộng dặm trên Xiamen Airlines
  Từ ngày 30/3/2014, hội viên Bông Sen Vàng có thể tích lũy dặm thưởng khi bay hạng ghế H trên chuyến bay của Xiamen Airlines, cụ thể:
  Xem chi tiết


  Bản tin chương trình Bông Sen Vàng
  Các thông tin mới nhất về chương trình Bông Sen Vàng.
  Xem chi tiết


  Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Vietinbank JCB. Đồng hành trên mỗi nẻo đường
  Tháng 4/2014, Vietnam Airlines, VietinBank và thương hiệu tín dụng quốc tế JCB cùng hợp tác ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines VietinBank JCB với nhiều ưu đãi vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí.
  Xem chi tiết


  Đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng tại Nha Trang và Huế
  Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines đã ký hợp đồng hợp tác với Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa và Best Western Premier Indochine Palace Hue, theo đó hội viên GLP được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại các đối tác khách sạn này.
  Xem chi tiết


  Regus đối tác mới, ưu đãi mới
  Vietnam Airlines hợp tác với Regus, nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt hàng đầu trên thế giới. Hội viên GLP hạng thẻ Bạch Kim và Vàng sẽ được cấp thẻ Preferred Card miễn phí để ra vào 1.500 sảnh Thương gia của Regus trên toàn cầu. Hợp tác mới triển khai từ tháng 8/2014.
  Xem chi tiết


  Bay xa hơn với thẻ tín dụng HSBC
  Hội viên Bông Sen Vàng đồng thời là chủ thẻ tín dụng HSBC sẽ nhận được ưu đãi dặm thưởng hấp dẫn khi đăng ký quy đổi dặm thưởng Bông Sen Vàng (GLP) như sau:
  Xem chi tiết


  Hà Nội –Haneda, Đà Nẵng – Narita - Lựa chọn mới, trải nghiệm mới
  Từ ngày 1/7/2014, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác hai đường bay mới là Hà Nội – Haneda (Tokyo) và ĐàNẵng- Narita (Tokyo) với tuần suất khai thác: Hà Nội - Haneda: tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay A321; Đà Nẵng – Narita: tần suất 4 chuyến/tuần bằng máy bay A321.
  Xem chi tiết


  Gấp đôi dặm thưởng tại Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort và New World Saigon Hotel
  Hội viên Bông Sen Vàng có cơ hội nhận gấp đôi dặm thưởng khi tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị cùng gia đình và người thân tại các khách sạn đối tác của Chương trình Bông Sen Vàng: Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort, New World Saigon Hotel. Ưu đãi tại khách sạn Fortuna Hotel Hanoi, Saigon Phuquoc Resort có hiệu lực từ 1/6 đến 31/08/2014 và uu đãi tại New World Saigon Hotel có giá trị từ 1/6 đến hết 30/10/2014.
  Xem chi tiết


  Đồng hành trên mỗi nẻo đường - Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Vietinbank JCB
  Vietnam Airlines, VietinBank và thương hiệu tín dụng quốc tế JCB cùng hợp tác ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietnam Airlines VietinBank JCB với nhiều ưu đãi vượt trội trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bảo hiểm, du lịch và giải trí. Đây là sản phẩm thẻ đồng thương hiệu thứ tư của Vietnam Airlines hợp tác với các ngân hàng nhằm đem lại nhiều quyền lợi cho các hành khách của mình.
  Xem chi tiết


  Tham dự Festival Huế và nhận gấp đôi dặm thưởng
  Đồng hành cùng Festival Huế, Vietnam Airlines triển khai chương trình tặng dặm thưởng Bông Sen Vàng như sau: Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tặng thêm 100% số dặm thưởng khi thực hiện chuyến bay giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Huế trong thời gian từ 24/4 đến 23/5/2014, trừ giai đoạn cao điểm:
  Xem chi tiết


  Qui định cho hội viên GLP khi bay với Garuda Indonesian Airlines
  QUY ĐỊNH CHO HỘI VIÊN GLP KHI BAY VỚI GARUDA INDONESIAN AIRLINES Từ ngày 5/3/2014, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy dặm và trả thưởng trên chuyến bay của Garuda Indonesian Airlines.
  Xem chi tiết


  Ưu đãi tặng dặm xét hạng và dặm thưởng năm 2014
  Ưu đãi tặng dặm xét hạng và dặm thưởng năm 2014 Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng dặm xét hạng khi bay trên các đường bay do Vietnam Airlines khai thác với nhà vận chuyển ghi trên vé là VN. Số dặm xét hạng được tặng thêm như sau:
  Xem chi tiết


  Thay đổi điều kiện cộng dặm khi nghỉ tại tập đoàn khách sạn Hilton
  Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.
  Xem chi tiết


  Chấm dứt hợp đồng hợp tác với Palm Garden Resort
  Hợp đồng hợp tác giữa Vietnam Airlines với Palm Garden Resort thông qua Chương trình Bông Sen Vàng sẽ chấm dứt từ ngày 1/4/2014. Từ thời điểm này, hội viên Bông Sen Vàng sẽ không được cộng dặm cho những đêm nghỉ tại Palm Garden Resort.
  Xem chi tiết


  Cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application
  Để cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application trên các thiết bị di động, quý khách làm theo hướng dẫn sau đây:
  Xem chi tiết


  Tập đoàn Marco Polo Hotels điều chỉnh danh sách khách sạn
  Từ ngày 01/01/2014, khách sạn Panwa Beach Resorts, Phuket, Thailand sẽ không thuộc tập đoàn khách sạn Marco Polo Hotels. Danh sách các khách sạn thuộc tập đoàn Marco Polo Hotels như sau:
  Xem chi tiết


  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express
  Vietnam Airlines và Vietcombank trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express như sau:
  Xem chi tiết


  Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với Doson Resort Hotel
  Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại khách sạn Doson Resort Hotel – đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm thưởng cho mỗi đêm nghỉ như sau:
  Xem chi tiết


  Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với tập đoàn Hilton
  Tháng 9/2013, Vietnam Airlines chính thức hợp tác với Hilton, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới. Thông qua hợp tác, hội viên Chương trình Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy 1 dặm GLP cho 1 đô la Mỹ chi tiêu khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn của Hilton.
  Xem chi tiết


  Phần thưởng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia
  Tiếp tục bổ sung thêm ưu đãi cho hội viên cao cấp của Chương trình Bông Sen Vàng, ngoài ưu đãi hiện tại về việc mời khách đi cùng vào phòng chờ hạng Thương gia của hội viên hạng Bạch Kim, từ ngày 1/8/2013, hội viên hạng Bạch Kim và hạng Vàng có thể đổi dặm lấy thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia cho một thân nhân đi trên chuyến bay xuất phát cùng ngày, bao gồm:
  Xem chi tiết


  Thêm đối tác khách sạn mới
  Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại các khách sạn Fortuna Hotel Hanoi và New World Saigon Hotel – các đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm theo đêm nghỉ như sau:
  Xem chi tiết


  Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với ngân hàng Eximbank.
  Vietnam Airlines và ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank đã chính thức hợp tác từ ngày 01/06/2013, qua đó khách hàng của Eximbank có thể đổi điểm tích lũy từ việc thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Eximbank thành dặm thưởng Bông Sen Vàng.
  Xem chi tiết


  Thêm dịch vụ tiện ích cho hội viên Bông Sen Vàng
  Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Hội viên được trải nghiệm sử dụng dịch vụ Bảo vệ Tài sản cá nhân và Hỗ trợ Cấp cứu miễn phí.
  Xem chi tiết


  Phương thức xét hạng mới – nâng hạng thẻ dễ dàng hơn
  Từ ngày 8/6/2013, Chương trình Bông Sen Vàng sẽ áp dụng phương thức xét hạng mới nhằm tạo điều kiện cho hội viên được lên hạng dễ dàng hơn - Kỳ xét hạng quay vòng. Với Kỳ xét hạng quay vòng, số dặm xét hạng đã tích lũy trong 12 tháng liên tục trước đó sẽ luôn được sử dụng để duy trì và nâng hạng thẻ cho Quý hội viên.
  Xem chi tiết


  Mua chặng bay - Hưởng ngay ưu đãi
  Thêm cơ hội cho những hội viên Bông Sen Vàng còn thiếu vài chặng bay để nâng hạng thẻ khi kỳ xét hạng kết thúc. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay chặng bay xét hạng cần thiết, sở hữu hạng thẻ cao hơn và hưởng ưu đãi của Chương trình Bông Sen Vàng!
  Xem chi tiết


  Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care
  Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho những hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim có địa chỉ thư tín tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Sản phẩm hướng tới những người thường xuyên đi công tác/du lịch nhằm bảo vệ sức khỏe và tài sản của họ khi di chuyển. Ngoài những tiện ích tối đa, gói dịch vụ đồng thời mang lại cho hội viên GLP cảm giác an tâm tuyệt đối trong cuộc sống.
  Xem chi tiết


  CHƯƠNG TRÌNH BÔNG SEN VÀNG THỰC HIỆN BÁN DẶM XÉT HẠNG
  Có hiệu lực từ ngày 28/03/2012, Chương trình Bông Sen Vàng đem đến cho tất cả Quý khách cơ hội nâng hạng thẻ GLP cho mình và bạn bè, người thân thông qua Chương trình Bán dặm xét hạng hoàn toàn mới của Vietnam Airlines.
  Xem chi tiết


  Ưu đãi Xuân- Hè khi nghỉ tại JAL Hotels
  Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.
  Xem chi tiết


  © 2012 Vietnam Airlines Sơ đồ website | Liên hệ | Hỏi và Đáp | Đối tác Bạn hàng | Vận tải hàng hóa | Bảo mật Thông tin | Điều khoản sử dụng | Thông tin trình duyệt

  Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: (84-4) 3 8320320/ (84-8) 3 8320320. Fax: (84-4) 3 8722375.
  Giấy chứng nhận ĐKKD/Quyết định thành lập số 952/QĐ-TTg ngày 23/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ; Mã số doanh nghiệp: 0100107518, cấp ngày 27/07/2010 tại Sở KHĐT thành phố Hà Nội.