Vietnam (Change Location/ Language)

 


Trang chủ Lịch bay Mua vé trực tuyến Trước chuyến bay Trên chuyến bay Khách hàng Thường xuyên Khuyến mại
Chương trình Bông Sen Vàng | Cộng dặm | Phần thưởng | Mua và tặng dặm | Các đối tác | Tin tức & Khuyến mại | Các Biểu mẫu
Trang chủ > Khách hàng Thường xuyên > Tin tức & Khuyến mại
Tin tức & Khuyến mại | Vietnam Airlines

Tin tức & Khuyến mạiBản tin chương trình Bông Sen Vàng
Các thông tin mới nhất về chương trình Bông Sen Vàng.
Xem chi tiết


Qui định cho hội viên GLP khi bay với Garuda Indonesian Airlines
QUY ĐỊNH CHO HỘI VIÊN GLP KHI BAY VỚI GARUDA INDONESIAN AIRLINES Từ ngày 5/3/2014, hội viên Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy dặm và trả thưởng trên chuyến bay của Garuda Indonesian Airlines.
Xem chi tiết


Ưu đãi tặng dặm xét hạng và dặm thưởng năm 2014
Ưu đãi tặng dặm xét hạng và dặm thưởng năm 2014 Hội viên Bông Sen Vàng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi đặc biệt tặng dặm xét hạng khi bay trên các đường bay do Vietnam Airlines khai thác với nhà vận chuyển ghi trên vé là VN. Số dặm xét hạng được tặng thêm như sau:
Xem chi tiết


Thay đổi điều kiện cộng dặm khi nghỉ tại tập đoàn khách sạn Hilton
Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.
Xem chi tiết


Chấm dứt hợp đồng hợp tác với Palm Garden Resort
Hợp đồng hợp tác giữa Vietnam Airlines với Palm Garden Resort thông qua Chương trình Bông Sen Vàng sẽ chấm dứt từ ngày 1/4/2014. Từ thời điểm này, hội viên Bông Sen Vàng sẽ không được cộng dặm cho những đêm nghỉ tại Palm Garden Resort.
Xem chi tiết


Cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application
Để cài đặt ứng dụng GLP Mobile Application trên các thiết bị di động, quý khách làm theo hướng dẫn sau đây:
Xem chi tiết


Tập đoàn Marco Polo Hotels điều chỉnh danh sách khách sạn
Từ ngày 01/01/2014, khách sạn Panwa Beach Resorts, Phuket, Thailand sẽ không thuộc tập đoàn khách sạn Marco Polo Hotels. Danh sách các khách sạn thuộc tập đoàn Marco Polo Hotels như sau:
Xem chi tiết


Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express
Vietnam Airlines và Vietcombank trân trọng giới thiệu chương trình ưu đãi dành cho thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express như sau:
Xem chi tiết


Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với Doson Resort Hotel
Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại khách sạn Doson Resort Hotel – đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm thưởng cho mỗi đêm nghỉ như sau:
Xem chi tiết


Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với tập đoàn Hilton
Tháng 9/2013, Vietnam Airlines chính thức hợp tác với Hilton, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu trên thế giới. Thông qua hợp tác, hội viên Chương trình Bông Sen Vàng sẽ được tích lũy 1 dặm GLP cho 1 đô la Mỹ chi tiêu khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn của Hilton.
Xem chi tiết


Phần thưởng sử dụng phòng chờ hạng Thương gia
Tiếp tục bổ sung thêm ưu đãi cho hội viên cao cấp của Chương trình Bông Sen Vàng, ngoài ưu đãi hiện tại về việc mời khách đi cùng vào phòng chờ hạng Thương gia của hội viên hạng Bạch Kim, từ ngày 1/8/2013, hội viên hạng Bạch Kim và hạng Vàng có thể đổi dặm lấy thẻ mời vào phòng chờ hạng Thương gia cho một thân nhân đi trên chuyến bay xuất phát cùng ngày, bao gồm:
Xem chi tiết


Thêm đối tác khách sạn mới
Hội viên sẽ có thêm cơ hội làm giàu tài khoản của mình khi nghỉ tại các khách sạn Fortuna Hotel Hanoi và New World Saigon Hotel – các đối tác khách sạn mới của Chương trình Bông Sen Vàng. Hội viên GLP thông báo số thẻ Bông Sen Vàng tại thời điểm làm thủ tục nhận phòng sẽ được cộng dặm theo đêm nghỉ như sau:
Xem chi tiết


Chương trình Bông Sen Vàng hợp tác với ngân hàng Eximbank.
Vietnam Airlines và ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam - Eximbank đã chính thức hợp tác từ ngày 01/06/2013, qua đó khách hàng của Eximbank có thể đổi điểm tích lũy từ việc thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của Eximbank thành dặm thưởng Bông Sen Vàng.
Xem chi tiết


Thêm dịch vụ tiện ích cho hội viên Bông Sen Vàng
Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Hội viên được trải nghiệm sử dụng dịch vụ Bảo vệ Tài sản cá nhân và Hỗ trợ Cấp cứu miễn phí.
Xem chi tiết


Phương thức xét hạng mới – nâng hạng thẻ dễ dàng hơn
Từ ngày 8/6/2013, Chương trình Bông Sen Vàng sẽ áp dụng phương thức xét hạng mới nhằm tạo điều kiện cho hội viên được lên hạng dễ dàng hơn - Kỳ xét hạng quay vòng. Với Kỳ xét hạng quay vòng, số dặm xét hạng đã tích lũy trong 12 tháng liên tục trước đó sẽ luôn được sử dụng để duy trì và nâng hạng thẻ cho Quý hội viên.
Xem chi tiết


Mua chặng bay - Hưởng ngay ưu đãi
Thêm cơ hội cho những hội viên Bông Sen Vàng còn thiếu vài chặng bay để nâng hạng thẻ khi kỳ xét hạng kết thúc. Còn chần chừ gì nữa, hãy mua ngay chặng bay xét hạng cần thiết, sở hữu hạng thẻ cao hơn và hưởng ưu đãi của Chương trình Bông Sen Vàng!
Xem chi tiết


Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care
Cuộc sống dễ dàng hơn với Golden Lotus Travel care Gói dịch vụ Golden Lotus Travel Care được thiết kế làm quà tặng dành riêng cho những hội viên Bông Sen Vàng hạng Bạch Kim có địa chỉ thư tín tại Việt Nam và có số dặm tích lũy cao nhất. Sản phẩm hướng tới những người thường xuyên đi công tác/du lịch nhằm bảo vệ sức khỏe và tài sản của họ khi di chuyển. Ngoài những tiện ích tối đa, gói dịch vụ đồng thời mang lại cho hội viên GLP cảm giác an tâm tuyệt đối trong cuộc sống.
Xem chi tiết


CHƯƠNG TRÌNH BÔNG SEN VÀNG THỰC HIỆN BÁN DẶM XÉT HẠNG
Có hiệu lực từ ngày 28/03/2012, Chương trình Bông Sen Vàng đem đến cho tất cả Quý khách cơ hội nâng hạng thẻ GLP cho mình và bạn bè, người thân thông qua Chương trình Bán dặm xét hạng hoàn toàn mới của Vietnam Airlines.
Xem chi tiết


Ưu đãi Xuân- Hè khi nghỉ tại JAL Hotels
Từ 06/01/2014 để được tích lũy dặm thưởng khi nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đoàn khách sạn toàn cầu Hilton, hội viên GLP phải đồng thời là hội viên của Hilton HHonors.
Xem chi tiết


© 2013 Vietnam Airlines Sơ đồ website | Liên hệ | Hỏi và Đáp | Đối tác Bạn hàng | Vận tải hàng hóa | Bảo mật Thông tin | Điều khoản sử dụng | Thông tin trình duyệt

Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: (84-4) 3 8320320/ (84-8) 3 8320320. Fax: (84-4) 3 8722375.
Giấy chứng nhận ĐKKD/Quyết định thành lập số 952/QĐ-TTg ngày 23/6/2010 của Thủ tướng Chính phủ;
Mã số doanh nghiệp: 0100107518, đăng ký lần đầu ngày 30/6/2010, đăng ký thay đổi lần 2 ngày 06/12/2013, cấp bởi Sở KHĐT thành phố Hà Nội.