Trang chủ  Liên hệ  Tuyển dụng  Cấu trúc Website  Tìm kiếm
Liên kết Websites:
English  
 Vietnam Airlines
VNA.jpg
    Chi tiết
Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội - Buôn Ma Thuột
07/03/2007
Nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày Giải phóng Buôn Ma Thuột, từ ngày 10/3/2007 Vietnam Airlines sẽ chính thức mở đường bay thẳng từ Hà Nội đi Buôn Ma Thuột và ngược lại bằng máy bay Airbus A.320.
Theo lịch bay của Vietnam Airlines , từ ngày 10/3 đến 25/3 sẽ có 2 chuyến bay / tuần vào các ngày thứ Ba và Chủ Nhật. Từ ngày 25/3 trở đi, sẽ có 3 chuyến bay / tuần vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và Chủ Nhật . Giá vé phổ thông trên đường bay này là 2.800.000 đ/ vé/ khứ hồi.
Trước đây hành khách muốn đi tới Buôn Ma Thuột đều phải bay qua Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh và đổi sang máy bay nhỏ hơn là ATR 72 để bay tiếp . Sau khi sân bay Buôn Ma Thuột được cải tạo và nâng cấp đáp ứng đủ các yêu cầu về khai thác loại máy bay A.320, Vietnam Airlines chính thức mở đường bay mới này nhằm phục vụ nhu cầu phát triển giao lưu kinh tế, văn hoá - xã hội và du lịch của địa phương với các vùng miền trong cả nước và quốc tế.
Nhân dịp này, Vietnam Airlines sẽ áp dụng chính sách giá khuyến mại đặc biệt giảm tới 40% giá cho các đối tượng là Cựu chiến binh và cán bộ chiến sĩ trong các lực lượng vũ trang đang tại ngũ. Mức giá khuyến mại là 850.000 đ/vé/ lượt (chỉ áp dụng đến hết ngày 30/4/2007 ). 
Trên đường bay mới này, Vietnam Airlines vẫn áp dụng mức giá ưu đãi giành cho người già, thanh niên, sinh viên và khách mua vé sớm như đã áp dụng cho các đường bay khác . Cụ thể là :
- Giá áp dụng cho những hành khách mua vé sớm có hai loại : 1.175.000đ/vé/1 lượt và 1.050.000đ/vé/lượt
-  Giá áp dụng cho người già, thanh niên, sinh viên  là 1.700.000 đ/vé/khứ hồi.
Trở về
Các tin bài khác:
      / 1       
Trang chủ  Liên hệ  Tuyển dụng  Cấu trúc Website  Tìm kiếm